4 วิธีแต่งร้านยังไงให้น่าเข้า ป้ายร้านโดนใจ มีชัยไปกว่าครึ่ง

4 วิธีแต่งร้านยังไงให้น่าเข้า ป้ายร้านโดนใจ มีชัยไปกว่าครึ่ง

\"\"

คุณเคยเจอหรือไม่ ? เวลาเดินผ่านร้านต่าง ๆ บางร้านไม่รู้ว่าขายอะไร บางร้านตกแต่งสวยงาม แต่ไม่มีชื่อร้านบอก ทำให้ไม่กล้าเข้า บางร้านรู้ว่าขายอะไร แต่หน้าร้านเงียบมากจนน่ากลัว หรือบางร้าน เป็นร้านที่เรากำลังตามหาอยู่ แต่ไม่มีจุดสังเกต ทำให้ขับผ่าน ปัญหาเหล่านี้สำคัญมากสำคัญผู้ประกอบการ เพราะอาจจะทำให้ร้านคุณเสียลูกค้าไปโดยไปรู้ตัว ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะเรามี 4 วิธีแต่งร้านยังไงให้น่าเข้า  ป้ายโฆษณา ร้านโดนใจ มีชัยไปกว่าครึ่ง” 

\"\"

1. ตกแต่งร้านด้วยป้ายชื่อร้าน หรือโลโก้ ที่บ่งบอกว่าร้านคุณขายสินค้าสินค้าเกี่ยวกับอะไร หรือมีลักษณะอย่างไร

\"\"

2. ใช้ชื่อหรือข้อความที่กระชับ สั้น เข้าใจง่าย สะดุดสายตา เพราะบางครั้งลูกค้าอยู่บนรถ หากชื่อยาวเกินไป หรือไม่มีจุดเด่น อาจจะทำให้หาร้านคุณไม่เจอได้

\"\"

 ภาพ3. ติดป้ายร้านให้อยู่ในจุดสายตา ไม่ต่ำหรือสูงจนเกินไป หรือมีสิ่งอื่นมาบดบัง หรือเน้นป้ายร้านที่อ่านง่าย เช่น ป้ายไฟ LED ให้ความสว่าง เห็นชัดในตอนกลางคืน  หรือ ป้ายไฟปั๊มนูน 2 ด้าน สามารถเห็นได้ทั้ง 2 ฝั่ง

\"\"

4. ไม่ควรใช้ป้ายร้านที่เก่าจนเกินไป ยกเว้นเป็นดีไซด์ที่คุณต้องการออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของร้าน เนื่องจากบางครั้งทำให้ตัวอักษรลางเลือน ไม่สามารถมองเห็นจากระยะไกล

หากสนใจป้ายไฟสำเร็จรูป ร้านของเรามีราคาไม่แพงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดีไซน์ของ 108lightbox สวยงาม สีสันสดใส ทำมาจากวัสดุทนความร้อนเพื่อยืดอายุการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีที่ใช้ระดับมืออาชีพ ซึ่งทาง 108lightbox เป็นโรงงานผลิตป้ายอันดับ 1 ของประเทศไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *