ป้ายไฟ วงกลม

ป้ายไฟ ป้ายไฟวงกลม

เริ่มต้นเพียง

฿890

ป้ายไฟ วงกลม

ป้ายไฟ ป้ายไฟวงกลม เริ่มเพียง

890 บาท

ป้ายไฟวงกลม เริ่มเพียง

เพิ่มความสะดุดตาให้ร้าน หรือ บริษัทของคุณด้วย ป้ายไฟวงกลม ราคาเริ่มต้นเพียง 890 บาท ออกแบบเอง หรือให้เราออกแบบให้ ประสบการณ์กว่า 10 มั่นใจได้เลยว่างาน ป้ายไฟ คุณภาพ ทนทาน คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอน โดยเรามีให้เลือกทั้ง ป้ายไฟ วงกลม แบบ Indoor ใช้ภายในอาคาร และแบบ Outdoor ใช้ภายนอกอาคาร  โดยบริการยอดฮิตที่ลูกค้าร้านค้า และบริษัทออเดอร์เข้ามาบ่อยๆ มีดังนี้

  • ป้ายไฟด้านเดียวหน้าเรียบ / ป้ายไฟวงกลม สําเร็จรูป (Indoor)
  • ป้ายไฟปั๊มนูน 2 ด้าน (Outdoor) 

โทรด่วน: 080-3693-860

บริการ ป้ายไฟวงกลม ทั้งหมด​

ป้ายไฟวงกลม หรือ ป้ายตู้ไฟวงกลม คือ ป้ายไฟหน้าร้านที่มีลักษณะเป็นวงกลม ตัวแผ่นป้ายทำมาจาก PVC หนา อย่างดี โดยภายใน ป้ายไฟ มีการใช้ไฟ LED ช่วยให้ประหยัดไฟ สว่างคมชัดทั่วแผ่นป้าย โดยใช้งานได้ทนทานมากกว่าหลอดทั่วๆ ไป มีทั้งแบบ ป้ายไฟวงกลม สำเร็จรูป , ป้ายไฟปั๊มนูน 2 ด้าน , ป้ายไฟด้านเดียวหน้าเรียบ นอกจากนี้เรายังมี ป้ายไฟ อื่นๆ อีกเช่น ป้ายไฟเขียนได้ , ป้ายไฟ OPEN , ป้ายฉลุเหล็ก , ตู้ไฟหมุน 3 ด้าน ตั้งโต๊ะ และอีกมากมาย

Lightbox Services

หากเอ่ยถึง ป้ายไฟ หลายต่อหลายคน ก็จะกลับเคยมองเห็นป้ายไฟ ตามร้านค้า ผับบาร์หรือสถานประกอบกิจการต่างๆ มากมายหลากหลายที่ใช้ในการ ดึงดูดความสนใจใช้ในการเพิ่มยอดขาย ในการประกอบกิจการต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันป้ายไฟ มีด้วยกันมากมายหลากหลายแบบทั้งแบบ ป้ายไฟสี่เหลี่ยม หรือ ป้ายไฟวงกลม ก็สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ และวัตถุประสงค์การใช้งาน ของแต่ละคนได้เลย ดังนั้นการเลือกลงทุนในการ ติดตั้งป้ายไฟแต่ละแบบแต่ละประเภท จึงค่อนข้างมีความคุ้มค่า อ่านต่อ

ป้ายไฟปั๊มนูน #1

ป้ายไฟวงกลม (Outdoor) แบบปั๊มนูน หน้าหลัง สามารถติดตั้งได้ทั้งภายใน และ ภายนอกอาคาร ทนแดด ทนฝน กรอบป้ายไฟทำมาจากโลหะ ด้านในติดตั้งไฟ LED สว่างทั่วแผ่นประหยัดไฟ แม้ว่าจะเปิดตลอดคืน ขนาดป้ายกะทัดรัด ไซส์เริ่มต้นตั้งแต่ 40 CM – 120 CM ใช้งานง่าย พร้อมติดตั้งสำเร็จรูป  สนใจสั่ง ป้ายไฟ สอบถามฝ่ายขาย

หมายเหตุ: ป้ายไฟวงกลม ปั๊มนูน เรามีทั้งแบบ 1 ด้าน และแบบ 2 ด้าน (ลูกค้ากรุณาแจ้งฝ่ายขายก่อนสั่ง)

includes:

ตารางราคา ป้ายไฟวงกลม ปั๊มนูน

ป้ายไฟวงกลม แบบปั๊มนูน ราคา

ป้ายวงกลม ด้านเดียว #2

ป้ายไฟวงกลม ด้านเดียวหน้าเรียบ

ป้ายไฟ วงกลม แบบติดผนังด้านเดียว เหมาะสำหรับใช้ภายในร้าน (Indoor) ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้กันน้ำ ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ หรือ ให้ร้านออกแบบ (มีค่าใช้จ่าย) เป็นอีกบริการ ป้ายไฟหน้าร้าน ที่เป็นที่นิยม เหมาะสำหรับร้านอาหาร หรือกิจการต่าง ๆ เพื่อใช้ดึงดูดลูกค้า หรือสำหรับแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าร้านพร้อมเปิดให้บริการ มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ป้ายไฟ LED ของเราให้ความสว่างกว่าใครแน่นอน 

includes:

ป้ายไฟด้านเดียวสำเร็จรูป #3

ป้ายไฟวงกลม สําเร็จรูป แบบด้านเดียว

ป้ายไฟวงกลมสำเร็จรูป แบบด้านเดียว สำหรับติดตั้งใช้งานภายในอาคารเท่านั้น (Indoor) ไม่มีขายึด ติดตั้งเองง่ายๆ ออกแบบมาให้เรียบร้อยพร้อมใช้งาน มีแบบสำเร็จรูปให้เลือกหลากหลายหมวด เช่น ทีมฟุตบอล เครื่องดื่ม ป้ายไฟร้านเหล้า ป้ายบอกทาง ไอที ห้องน้ำ และอื่นๆอีกมายมาย สนใจ ป้ายไฟ สอบถามเพิ่มเติมที่ฝ่ายขายได้เลย

includes:

ตารางราคา ป้ายไฟ วงกลม สำเร็จรูป

ป้ายไฟวงกลม สำเร็จรูป

ผลงาน ป้ายไฟวงกลม (บางส่วน)

เป็นระยะเวลามากกว่า 10+ปี ที่เราได้ให้บริการทำ ป้ายไฟ จนมีลูกค้าให้ความเชื่อมั่นใช้บริการมากมาย นี่คือผลงาน Portfolio บางส่วนของเรา

เรามีตัวอย่างป้ายวงกลม ผลิตมามากกว่า 1,000+ แบบ  สามารถดูป้ายสำเร็จรูปทั้งหมดได้ที่ คลิ๊ก หรือติดต่อฝ่ายขายเราได้ที่ HOTLINE : 063-8602-083 , 080-3693-860

รู้จักกับ ป้ายไฟวงกลม คืออะไร / ประโยชน์

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าป้ายไฟในปัจจุบัน มีมากมายหลากหลายประเภท สามารถเลือกได้ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน แต่หากเอ่ยถึงป้ายไฟที่มีความคุ้มค่า จัดได้ว่าเป็นรูปแบบของป้ายตู้ไฟ ที่มีความน่าใช้งานก็จะต้องเอ่ยถึง ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ป้ายไฟ วงกลม อย่างแน่นอน ซึ่งป้ายไฟวงกลมก็คือป้ายโฆษณาชนิดหนึ่ง ซึ่งจัดอยู่ในรูปแบบของป้ายตู้ไฟ ออกแบบเป็นป้ายวงกลม เอกลักษณ์ที่ชัดเจนจะเป็นตู้ไฟวงกลม ที่มีความกลมเกลี้ยง และมีแสงส่องสว่างอยู่ภายใน มักเลือกใช้ไฟแบบ LED ในการใช้งานนิยมในการใช้เป็น ป้ายกล่องไฟ อ่านต่อ

ป้ายไฟวงกลม มีแบบไหนบ้าง

หากจะเลือกใช้ป้ายไฟแบบวงกลม ซึ่งมีจุดเด่นมีข้อดีในการใช้ในหลากหลายด้าน ทั้งราคาไม่แพง มีแบบสำเร็จรูปที่พร้อมใช้งาน ใช้เวลาในการทำไม่นาน วัสดุอุปกรณ์ไม่มาก แถมยังช่วยประหยัดไฟ มีให้เลือกตามลักษณะการใช้งาน ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์อยู่ 2 แบบด้วยกัน ซึ่งไม่ว่าจะเลือกแบบไฟวงกลมหรือแบบไฟสี่เหลี่ยม หรือแบบป้ายไฟตัวอักษร ก็สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ โดยป้ายไฟวงกลมหลักๆ จะมีให้เลือก 2 แบบคือ อ่านต่อ

FAQ

คำถามที่ถามบ่อย

ไม่มีบริการติดตั้งป้ายวงกลม โดยลูกค้าสามารถติดตั้งเองได้ง่ายๆ โดยทำตามคู่มือ โดยยึดกับผนังหรือพื้นผิวที่ติดได้

ระบบป้ายไฟเราใช้หลอดไฟ LED คุณภาพสูง เปล่งแสงส่องสว่างทั่วทั้งแผ่นป้ายไฟ ด้วยคุณสมบัติหลอด LED ที่ความร้อนต่ำ ไม่ต้องใช้บัลลาสต์และสตาร์ทเตอร์ทำให้ประหยัดไฟอีกด้วย 

ไม่มีบริการติดตั้งป้ายวงกลม โดยลูกค้าสามารถติดตั้งเองได้ง่ายๆ โดยทำตามคู่มือ โดยยึดกับผนังหรือพื้นผิวที่ติดได้

สถานที่ที่จะนำป้ายไฟวงกลมติดตั้ง หากอยู่กลางแจ้งแนะนำป้ายไฟวงกลม Outdoor ที่วัสดุออกแบบมาให้ทนแดด ทนฝน หากติดตั้งภายในอาคารไม่โดนแดด หรือ โดนฝน แนะนำป้ายไฟหน้าเรียบ

Related Products