108lightbox

ศูนย์รวมป้ายไฟสำเร็จรูปอันดับ 1 ประเทศไทย

108lightbox

ศูนย์รวมป้ายไฟสำเร็จรูปอันดับ 1 ประเทศไทย

108lightbox
ศูนย์รวมป้ายไฟสำเร็จรูปอันดับ 1 

ป้ายไฟวงกลม-108-LIGHTBOX

ป้ายไฟ วงกลม

ป้ายไฟวงกลม

ราคาเริ่ม

฿890

เพิ่มความสะดุดตาให้ร้าน หรือ บริษัทของคุณด้วย ป้ายไฟวงกลม ราคาเริ่มต้นเพียง 890 บาท ออกแบบเอง หรือให้เราออกแบบให้  โดยเรามีให้เลือกทั้ง ป้ายไฟ วงกลม สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในร้าน หรือ ภายนอกอาคารได้ 

  • ป้ายไฟด้านเดียวหน้าเรียบ / ป้ายไฟวงกลม สําเร็จรูป
  • ป้ายไฟปั๊มนูน 2 ด้าน 

โทรด่วน: 080-3693-860

บริการ ป้ายไฟวงกลม ทั้งหมด​

ป้ายไฟวงกลม หรือ ป้ายตู้ไฟวงกลม คือ ป้ายไฟหน้าร้านที่มีลักษณะเป็นวงกลม ตัวแผ่นป้ายทำมาจาก PVC หนา อย่างดี โดยภายในมีการใช้ไฟ LED ช่วยให้ประหยัดไฟ สว่างคมชัดทั่วแผ่นป้าย โดยใช้งานได้ทนทานมากกว่าหลอดทั่วๆ ไป มีทั้งแบบที่ ป้ายไฟวงกลม สำเร็จรูป , ป้ายไฟปั๊มนูน 2 ด้าน ป้ายไฟด้านเดียวหน้าเรียบ

Lightbox Services

หากเอ่ยถึงป้ายไฟหลายต่อหลายคน ก็จะกลับเคยมองเห็นป้ายไฟ ตามร้านค้า ผับบาร์หรือสถานประกอบกิจการต่างๆ มากมายหลากหลายที่ใช้ในการ ดึงดูดความสนใจใช้ในการเพิ่มยอดขาย ในการประกอบกิจการต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันป้ายไฟ มีด้วยกันมากมายหลากหลายแบบทั้งแบบ ป้ายไฟสี่เหลี่ยม หรือ ป้ายไฟวงกลม ก็สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ และวัตถุประสงค์การใช้งาน ของแต่ละคนได้เลย ดังนั้นการเลือกลงทุนในการ ติดตั้งป้ายไฟแต่ละแบบแต่ละประเภท จึงค่อนข้างมีความคุ้มค่า อ่านต่อ

ป้ายไฟปั๊มนูน 2 ด้าน #1

ป้ายไฟวงกลม แบบปั๊มนูน หน้าหลัง กรอบป้ายไฟทำมาจากโลหะ ด้านในติดตั้งไฟ LED สว่างทั่วแผ่นประหยัดไฟ แม้ว่าจะเปิดตลอดคืน ขนาดป้ายกะทัดรัด ไซส์เริ่มต้นตั้งแต่ 40 CM – 120 CM ใช้งานง่าย พร้อมติดตั้งสำเร็จรูป  สนใจสั่งป้ายสอบถามฝ่ายขาย

หมายเหตุ: ป้ายไฟวงกลม ปั๊มนูน ด้านเดียวก็มี ราคาจะเท่ากันกับป้ายไฟวงกลมปั๊มนูน 2 ด้านเลย

includes:

ตารางราคา ป้ายไฟวงกลม ปั๊มนูน 2 ด้าน

ป้ายไฟวงกลม ปั๊มนูน ราคา

ป้ายวงกลม ด้านเดียว #2

ป้ายไฟวงกลม ด้านเดียวหน้าเรียบ

ป้ายไฟ วงกลม แบบติดผนังด้านเดียว ออกแบบเองได้ หรือ ให้ร้านออกแบบ (มีค่าใช้จ่าย) เป็นอีกบริการ ป้ายไฟหน้าร้าน ที่เป็นที่นิยม เหมาะสำหรับร้านอาหาร หรือกิจการต่าง ๆ เพื่อใช้สำหรับแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าร้านพร้อมเปิดให้บริการ มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ป้ายไฟ LED ของเรา ให้ความสว่างใคร  

includes:

ป้ายไฟด้านเดียวสำเร็จรูป #3

ป้ายไฟวงกลม สําเร็จรูป แบบด้านเดียว

ป้ายไฟวงกลมสำเร็จรูป แบบด้านเกียว ไม่มีขายึด ติดตั้งเองง่ายๆ ออกแบบมาให้เรียบร้อยพร้อมใช้งาน มีแบบสำเร็จรูปให้เลือกหลากหลายหมวด เช่น ทีมฟุตบอล เครื่องดื่ม ป้ายไฟร้านเหล้า ป้ายบอกทาง ไอที ห้องน้ำ และอื่นๆอีกมายมาย สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ฝ่ายข่ายได้เลย

includes:

ตารางราคา ป้ายไฟ วงกลม สำเร็จรูป

ป้ายไฟวงกลม สำเร็จรูป

ผลงาน ป้ายไฟวงกลม

เรามีตัวอย่างป้ายวงกลม ผลิตมามากกว่า 1,000+ แบบ  สามารถดูป้ายสำเร็จรูปทั้งหมดได้ที่ คลิ๊ก หรือติดต่อฝ่ายขายเราได้ที่

รู้จักกับ ป้ายไฟวงกลม คืออะไร / ประโยชน์

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าป้ายไฟในปัจจุบัน มีมากมายหลากหลายประเภท สามารถเลือกได้ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน แต่หากเอ่ยถึงป้ายไฟที่มีความคุ้มค่า จัดได้ว่าเป็นรูปแบบของป้ายตู้ไฟ ที่มีความน่าใช้งานก็จะต้องเอ่ยถึง ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ป้ายไฟ วงกลม อย่างแน่นอน ซึ่งป้ายไฟวงกลมก็คือป้ายโฆษณาชนิดหนึ่ง ซึ่งจัดอยู่ในรูปแบบของป้ายตู้ไฟ ออกแบบเป็นป้ายวงกลม เอกลักษณ์ที่ชัดเจนจะเป็นตู้ไฟวงกลม ที่มีความกลมเกลี้ยงและมีส่องสว่าง วางอยู่ภายใน มักเลือกใช้ไฟแบบ LED ในการใช้งานนิยมในการใช้เป็น ป้ายกล่องไฟ อ่านต่อ

ป้ายไฟวงกลม มีแบบไหนบ้าง

หากจะเลือกใช้ป้ายไฟแบบวงกลม ซึ่งมีจุดเด่นมีข้อดีในการใช้ในหลากหลายด้าน ทั้งราคาไม่แพง มีแบบสำเร็จรูปที่พร้อมใช้งาน ใช้เวลาในการทำไม่นาน วัสดุอุปกรณ์ไม่มาก แถมยังช่วยประหยัดไฟ มีให้เลือกตามลักษณะการใช้งาน ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์อยู่ 2 แบบด้วยกัน ซึ่งไม่ว่าจะเลือกแบบไฟวงกลมหรือแบบไฟสี่เหลี่ยม หรือแบบป้ายไฟตัวอักษร ก็สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ โดยป้ายไฟวงกลมหลักๆ จะมีให้เลือก 2 แบบคือ อ่านต่อ

FAQ

คำถามที่ถามบ่อย

ไม่มีบริการติดตั้งป้ายวงกลม โดยลูกค้าสามารถติดตั้งเองได้ง่ายๆ โดยทำตามคู่มือ โดยยึดกับผนังหรือพื้นผิวที่ติดได้

ทางร้านมีบริการกราฟิกฝีมือดีไว้คอยบริการลูกค้าอยู่แล้ว ลูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายขายได้เลย

Related products