ป้ายไฟ OPEN

ป้ายไฟ LED ราคาถูก !

ป้ายไฟ OPEN ป้ายไฟเปิดร้าน ป้ายไฟ led open ราคาถูก คุณภาพดี

ป้ายไฟเปิดร้าน ป้ายไฟ LED OPEN ป้ายไฟ เปิด ปิด ตกแต่งหน้าร้านได้ ป้ายไฟ Open นำไปแขวนมุมไหน ก็ดูสวยงาม สะดุดตา ถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์ทันสมัย ดึงดูดใจลูกค้า พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแสนง่าย

ป้าย open ป้ายไฟ open ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายไฟตกแต่งร้าน ป้ายไฟ LED
ป้ายกล่องไฟ

รายละเอียด และคุณสมบัติสินค้า

 • ป้ายไฟเปิดร้าน ป้ายไฟ open close เลือกใช้เทคโนโลยีไฟ LED ดิจิตอล ที่มีประสิทธิภาพ การให้แสงสว่างสูง ช่วยให้มองเห็นได้ชัด ในเวลากลางคืน
 • ป้ายไฟเปิดร้าน เลือกใช้ไฟแบบประหยัดพลังงาน และมีความปลอดภัย
  สีสันสวยงาม สะดุดตา และมีดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย
 • ผลิตจากวัสดุแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน ไร้ปัญหา
 • บริการจัดส่งทั่วประเทศ ราคาถูก พร้อมบริการหลังการขาย ที่ประทับใจ

การใช้งาน ป้ายไฟ เปิด ปิด

 1. ป้ายไฟ led open เหมาะสำหรับตกแต่ง หรือแขวน บริเวณหน้าร้านค้า ร้านอาหาร หรือร้านค้ากิจการต่าง ๆ
 2. ป้ายไฟเปิดร้าน ใช้เพื่อแจ้งข้อมูล แก่ลูกค้าว่า ทางร้าน พร้อมเปิดให้บริการแล้ว
 3. ป้ายไฟ เปิด ปิด เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้า ในการเข้ามาใช้บริการที่ร้าน
 4. ป้ายไฟเปิดร้าน ป้ายไฟled open มีแสงสว่างสูง ถูกออกแบบมา เพื่อให้ลูกค้า สามารถมองเห็นได้ชัดเจน ในเวลากลางคืน

ป้ายไฟ-OPEN

ป้ายไฟเปิดร้าน ป้ายไฟ เปิด ปิด ขนาด 50x25x3 เซนติเมตร พร้อมโซ่สำหรับแขวน ยาว 60 เซนติเมตร น้ำหนักเบา เพียง 1.5 กิโลกรัม กำลังไฟ 25W เท่านั้น

ตัวอย่างการใช้งาน

ป้ายไฟ-OPEN

ป้ายไฟ เปิด ปิด ป้ายไฟกลางคืน ป้ายไฟเปิดร้าน โดนเด่นทั้งในที่สว่าง และในที่มืด

ขนาดราคา
50 x 25 x 3 เซนติเมตร1,290 .-

ทำไมต้องใช้ ป้ายไฟ? ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายไฟ เปิด ปิด เป็นอุปกรณ์สื่อโฆษณา ที่ร้านค้าทุกร้าน จำเป็นต้องมี และได้รับความนิยมอย่างมาก มีความสะดุดตา ดึงดูดให้ลูกค้า ช่วยสร้างการจดจำ และการมองเห็นให้กับลูกค้า ได้อีกด้วย รวมถึงการลงทุนผลิต ป้ายไฟหน้าร้าน ยังมีความคุ้มค่า เพราะลงทุนครั้งเดียว แต่สามารถใช้งาน ได้อย่างยาวนานนั่นเอง คุ้มค่า คุ้มราคาในการลงทุนแน่นอน

ประโยชน์ของป้ายไฟ

 1. ใช้สำหรับตกแต่งหน้าร้าน ป้ายไฟเปิดร้าน หรือป้ายไฟ LED ใช้ตกแต่งหน้าร้าน มีสีสันโดดเด่น สวยงาม สามารถเลือกแบบได้หลากหลายสไตล์ ให้ตรงตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นป้ายไฟแบบสี่เหลี่ยม ป้ายไฟแบบวงกลม หรือป้ายไฟรูปทรงใบพัดตามโลโก้
 2. ช่วยดึงดูดลูกค้า ให้เข้าร้านได้ เนื่องจากการติดป้ายไฟบริเวณหน้าร้านสามารถบ่งบอกว่าร้านของคุณเป็นร้านหรือธุรกิจประเภทใด เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ผับบาร์ หรือธุรกิจบริการต่าง ๆ โดยคุณสามารถออกแบบป้ายไฟตามชื่อ หรือโลโก้ เพื่อสอดคล้องกับร้านให้ง่ายต่อการพบเห็นของลูกค้า
 3. ป้ายไฟ Open สามารถมองเห็นชัดเจนในเวลากลางคืน จะทำให้ลูกค้าสามารถมองเห็นได้ง่าย และมองเห็นชัดเจนในระยะไกล โดยเฉพาะในเวลากลางคืน
 4. สร้างการจดจำ และจุดเด่นของร้าน ประโยชน์ของป้ายไฟ LED ในการช่วยสร้างการจดจำ และจุดเด่นของร้าน หากคุณมีการออกแบบป้ายไฟ ให้เป็นสัญลักษณ์ของร้าน โดยเลือกใช้สีสันให้มีความสวยงาม เหมาะกับสไตล์ร้าน จะช่วยสร้างการจดจำของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และยังเป็นเอกลักษณ์ที่ลูกค้าสามารถใช้สื่อสารระหว่างกันได้อีกด้วย
 5. คุ้มค่ากับการลงทุน การทำป้ายไฟนั้น ค่อนข้างคุ้มค่าต่อการลงทุน มีความสวยงาม มีประโยชน์ ใช้งานที่หลากหลาย ราคาคุ้มค่า น้ำหนักเบา สามารถติดตั้ง หรือใช้งานได้สะดวกสุด ๆ ตอบโจทย์สำหรับเจ้าของกิจการต่าง ๆ เป็นอย่างมาก

ขั้นตอนการสั่ง ป้ายไฟ led open?

หากสนใจ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า รวมถึงอุปกรณ์ สำหรับเปิดกิจการ ไม่ว่าจะเป็น ป้ายแสดงสินค้า ป้ายเมนูอาหาร ป้ายเมนูกาแฟ ธงญี่ปุ่น หรือโต๊ะป้ายไฟเปิดร้าน ชงชิม สำหรับวางขายสินค้า สามารถสอบถาม และสั่งซื้อได้ที่ LINE หรือ โทร 063-860-208

สอบถาม ป้าย OPEN เพิ่มเติม LINE

ขั้นตอนการเคลมสินค้า

กรณีรับเคลม

ก่อนแกะกล่องสินค้า ต้องถ่ายคลิปวีดีโอ ใบปะหน้ากล่องสินค้าให้เห็นชื่อลูกค้า ขณะแกะกล่องสินค้า และสินค้าที่แพคในกล่องสินค้า โดยไม่ตัดต่อและถ่ายต่อเนื่องในคลิปเดียวจบ หากพบว่ากล่องสินค้าชำรุด ฉีกขาด แตกหัก ให้ถ่ายมุมของกล่องสินค้าไว้เป็นหลักฐานก่อนแกะ เมื่อพบปัญหาสินค้าไม่ครบ ส่งผิด ชำรุด แตกหัก จากการขนส่ง ให้ลูกค้าส่งคลิปหลักฐาน และแจ้งแอดมินร้าน ทางแอดมินร้านจะติดต่อประสานงานและแก้ไขปัญหาภายในวันทำการ 1-3 วันทำการ

กรณีไม่รับเคลม/คืนสินค้า

แจ้งเคลมสินค้า แตกหัก เสียหาย เป็นรอย ใช้งานไม่ได้ โดยไม่มีคลิปประกอบตามเงื่อนไขที่กำหนด สินค้าเสียหายนอกเหนือจากการขนส่งสินค้า เช่น ลูกค้าทำสินค้าชำรุดเอง แตกหักจากการติดตั้ง หรือ เคลื่อนย้ายสินค้าโดยไม่ระมัดระวัง

หมายเหตุ : รับเคลมสินค้าเมื่อมีหลักฐานจากการถ่ายวีดีโอ ก่อนแกะสินค้าเท่านั้น
หากสินค้ามีปัญหาภายใน 7 วัน กรุณาติดต่อแอดมินร้านเพื่อประสานงาน

Related Products