โรงงานทำ ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ผืนผ้า จัสตุรัส ราคาเริ่มที่ 2,090 ฿

ป้ายไฟ สี่เหลี่ยม

ป้ายไฟสี่เหลี่ยม

ราคาเริ่มเพียง

฿2,090

ป้ายไฟสี่เหลี่ยม เริ่มต้นเพียง

฿2,090

เพิ่มความสะดุดตาให้ร้าน หรือ บริษัทของคุณด้วย ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ราคาเริ่มต้นเพียง 2,090 บาท ออกแบบเอง หรือให้เราออกแบบให้  โดยเรามีให้เลือกทั้ง ป้ายไฟ สี่เหลี่ยมผืนผ้า และสี่เหลี่ยมจัตุรัส ติดตั้งเองง่ายๆ สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในร้าน หรือ ภายนอกอาคารได้  อ่านต่อ

  • ป้ายไฟสี่เหลี่ยมจัตุรัส
  • ป้ายไฟสี่เหลี่ยมผืนผ้า

บริการ ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ทั้งหมด​

ป้ายไฟสี่เหลี่ยม หรือ ป้ายตู้ไฟสี่เหลี่ยมคือ ป้ายไฟหน้าร้านที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยม มีทั้ง สี่เหลี่ยมผืนผ้า และ สี่เหลี่ยมจตุรัส ตัวแผ่นป้ายทำมาจาก PVC หนา อย่างดี โดยภายในมีการใช้ไฟ LED ช่วยให้ประหยัดไฟ สว่างคมชัดทั่วแผ่นป้าย โดยใช้งานได้ทนทานมากกว่าหลอดทั่วๆ ไป 

Lightbox Services

ป้ายไฟไม่ว่าจะแบบใดล้วนแล้วแต่สามารถที่จะ สร้างความสะดุดตาและสามารถที่จะดึงดูดใจให้ลูกค้า มาใช้บริการในสถานประกอบการ ร้านค้าของหลายต่อหลายคนได้เป็นอย่างดี เพราะอะไรเพราะป้ายไฟสามารถ สร้างการจดจำให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ยิ่งป้ายไฟมีความโดดเด่น มีความสะดุดตาก็จะสามารถที่จะ สร้างความมองเห็นให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีเรียกได้ว่า การลงทุนกับการติดตั้งป้ายไฟ ไม่ว่าป้ายไฟแบบใดทั้งป้ายไฟวงกลม และป้ายไฟสี่เหลี่ยม หรือป้ายไฟชนิดอื่นๆล้วนแล้วแต่ อ่านต่อ

ป้ายไฟสี่เหลี่ยมจตุรัส ปั๊มนูน 2 ด้าน #1

ป้ายไฟสี่เหลี่ยมจัตุรัส ปั๊มนูน 2 ด้าน

ป้ายไฟสี่เหลี่ยมจัตุรัส หน้าหลัง กรอบป้ายไฟทำมาจากโลหะ ด้านในติดตั้งไฟ LED สว่างทั่วแผ่นประหยัดไฟ แม้ว่าจะเปิดตลอดคืน ขนาดป้ายกะทัดรัด ไซส์เริ่มต้นตั้งแต่ 50 CM – 80 CM ใช้งานง่าย พร้อมติดตั้งสำเร็จรูป  สนใจสั่งป้ายสอบถามฝ่ายขาย

includes:

ป้ายไฟสี่เหลี่ยม จัสตุรัส ราคาเริ่มที่ 2290 บาท

ตารางราคา ป้ายไฟสี่เหลี่ยมจตุรัส

ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ปั๊มนูนจตุรัส-ราคา
ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ผืนผ้า ราคา 2290

ป้ายสี่เหลี่ยมผีนผ้า สองด้าน #2

ป้ายไฟสี่เหลี่ยมผืนผ้า ปั๊มนูน 2 ด้าน

ป้ายไฟ สี่เหลี่ยม ออกแบบเองได้ หรือ ให้ร้านออกแบบ (มีค่าใช้จ่าย) เป็นอีกบริการ ป้ายไฟหน้าร้าน ที่เป็นที่นิยม เหมาะสำหรับร้านอาหาร หรือกิจการต่าง ๆ เพื่อใช้สำหรับแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าร้านพร้อมเปิดให้บริการ มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ป้ายไฟ LED ของเรา ให้ความสว่าง  

includes:

ตารางราคา ป้ายไฟ สี่เหลี่ยมผืนผ้า (ปั๊มนูน)

ป้ายไฟสี่เหลี่ยมผืนผ้า ปั๊มนูนผืนผ้า-ราคา

What is Square Lightbox

ป้ายไฟสี่เหลี่ยม คืออะไร / ใช้วัสดุอะไร

อย่างที่ทราบกันดีว่าป้ายไฟ ด้วยกันมากมายหลากหลายประเภท แบ่งตามลักษณะการใช้งาน ดังนั้นการเลือก ป้ายไฟให้เหมาะสมกับธุรกิจของตนเอง จึงมีความจำเป็นและมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะป้ายไฟจะทำให้คุณมียอดขายที่เพิ่มขึ้น เพิ่มการมองเห็นทำให้คนรู้จักร้าน และธุรกิจของตนเองมากขึ้น ป้ายไฟแม้จะมีมากมายหลากหลายแบบ แต่ป้ายไฟอีกชนิดหนึ่ง ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ ป้ายไฟสี่เหลี่ยม ซึ่งถือได้ว่าเป็นป้ายไฟที่น่าใช้งาน เป็นป้ายที่มีหลอดไฟและชุดไฟเป็นส่วนประกอบ และมีแสงสว่างออกมาจากตัวของป้ายไฟ สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ในตอนกลางคืนจึงมีขนาดเป็นทรงสี่เหลี่ยม หรือจะเป็นทรงจัตุรัส ทรงผืนผ้าก็ได้ อ่านต่อ

FAQ

คำถามที่ถามบ่อย

ไม่มีบริการติดตั้งป้ายไฟสี่เหลี่ยม โดยลูกค้าสามารถติดตั้งเองได้ง่ายๆ โดยทำตามคู่มือ โดยยึดกับผนังหรือพื้นผิวที่ติดได้

ทางร้านมีบริการกราฟิกฝีมือดีไว้คอยบริการลูกค้าอยู่แล้ว ลูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายขายได้เลย

การใช้ป้ายไฟมีมากมายหลากหลายแบบ โดยจะเลือกใช้ป้ายกล่องไฟแบบใดก็สามารถที่จะเลือกได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเลือกป้ายไฟวงกลมหรือป้ายไฟกล่องสี่เหลี่ยม โดยดูที่จุดประสงค์ในการใช้งาน หากติดตั้งภายในที่ร่ม ภายในอาคาร ก็เลือกใช้ป้ายไฟแบบ Indoor ซึ่งมีราคาถูก แต่หากต้องติดต้ังภายนอก หรือบริเวรที่ต้องโดนแดดโดนฝนบ่อยๆ ก็เลือกแบบ Outdoor ที่แม้จะมีราคาแพงกว่า แต่ตัววัสดุมีความคงทนกว่าแบบ Indoor โดย 108 LIGHTBOX เรามีประสบการณ์ในเรื่องของป้ายไฟ ป้ายโฆษณามากกว่า 10 ปี มีลูกค้ามากกว่า 5000+ ให้ความเชื่อมั่นสั่งทำป้ายกับเรา หากจะสั่งทำป้ายไฟนึกถึงเรา 108 LIGHTBOX มั่นใจลงทุนครั้งเดียวสามารถใช้งานคุ้มค่าอย่างแน่นอน

Related products