รับผลิต ที่รองแก้ว จานรองแก้ว ที่รองแก้วไม้ สั่งทำ

ที่รองแก้ว จานรองแก้ว ไม้คอร์กแท้ พร้อมเลเซอร์ตามแบบ ราคาถูก

จานรองแก้ว ที่รองแก้ว ผลิตจากไม้คอร์ก ไม้ยางพารา เหมาะสำหรับนำมาเป็นของชำร่วย ของขวัญ ของที่ระลึก โดย ที่รองแก้ว ของร้านเรา สามารถเลเซอร์สลักข้อความ และโลโก้ลงตามความต้องการได้ ทนทาน รับรองถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

รูปแบบ ที่รองแก้ว จานรองแก้ว

การเลือก ที่รองแก้ว แบบไหนดี ขึ้นอยู่กับความชอบ และลักษณะการใช้งาน ซึ่งเรา จานรองแก้ว.com มี ที่รองแก้วไม้ ให้ลูกค้าให้เลือกสั่งผลิตมากกว่า 10 แบบ เช่น ที่รองแก้ว ไม้ก๊อก ทรงกลม / ทรงสี่เหลี่ยม แบบเรียบละเอียด ที่เป็นที่นิยมขายดี ลูกค้าสั่งกันเค้ามาเยอะมาก โดยยิ่งสั่งผลิตจำนวนเยอะๆ ก็จะยิ่งราคาถูกลง

 

รูปแบบที่รองแก้วทั้งหมด

รูปแบบ ที่รองแก้ว จานรองแก้ว ไม้ก๊อก เริ่ม 30 บาท

รูปแบบที่รองแก้วไม้ทั้งหมดสั่งขั้นต่ำเพียง 20 ชิ้น ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท เรามีรูปแบบไม้ก๊อกให้เลือกทั้งแบบหยาบและแบบละเอียด ส่วนรูปทรงมีทั้งแบบกลม และสี่เหลี่ยม แบ่งเป็นหลุมตื้น และหลุมลึก โดยยิ่งสั่งเยอะราคายิ่งถูกลง

ที่รองแก้ว/ จานรองแก้ว

เริ่ม 30 บาท

จานรองแก้ว ที่รองแก้ว ทำจากไม้คอร์ก ไม้ยางแท้ 100% เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญบนโต๊ะอาหารที่คุณแม่บ้านส่วนใหญ่ให้ความสนใจ หรือเรียกได้ว่าเป็นไอเท็มสำคัญสำหรับใช้ในการตกแต่งบ้าน ร้านกาแฟ ร้านอาหารบนโต๊ะอาหารได้อีกด้วย ซึ่งจานรองแก้วในปัจจุบันมีหลายแบบหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแบบเซรามิก แบบแก้ว หรือแบบไม้ ที่รองแก้วแบบไม้ค่อนข้างได้รับความนิยมในปัจจุบันเพราะมีความสวยงาม แบบสไตล์มินิมอล หลายบ้านจึงนิยมซื้อนำไปใช้งานและตกแต่งบนโต๊ะอาหารให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่ร้านคาเฟ่ หรือเป็นของชำร่วย ของที่ละลึกในงานสำคัญๆ

การใช้งาน จานรองแก้ว

  1. ใช้สำหรับรองแก้วน้ำดื่มบนโต๊ะอาหารเพื่อป้องกันหยดน้ำบนโต๊ะอาหาร
  2. ช่วยป้องกันความเสียหายของโต๊ะ เพราะบางครั้งเนื้อไม้หรือโต๊ะของคุณอาจจะได้รับความเสียหายจากอุณหภูมิของเครื่องดื่ม ที่รองแก้วสามารถใช้ได้ทั้งแก้วเย็น และแก้วร้อน
  3. ใช้สำหรับเป็นพร็อพตกแต่งบ้าน หรือร้านค้าสไตล์มินิมอล
  4. ที่รองแก้วช่วยป้องกันการขูดขีดและการกระแทกกับพื้นผิว ระหว่างโต๊ะและแก้วน้ำ
  5. ที่แก้วช่วยทำให้โต๊ะอาหารบ้านของคุณดูสะอาด และเป็นระเบียบเรียบร้อย
  6. ใช้สำหรับต้อนรับแขก เมื่อต้องมีการเสิร์ฟน้ำหรือเครื่องดื่ม การใช้ที่รองแก้วช่วยทำให้เหมาะสมมากขึ้น

ผลงานบางส่วน

ขั้นตอนการสั่ง จานรองแก้ว ?

หากใครสนใจสั่งทำ จานรองแก้ว ที่รองแก้ว โต๊ะชงชิม ป้ายตู้ไฟ  ป้ายกล่องไฟ ป้ายโรลอัพ ไฟป้ายธงญี่ปุ่น ป้ายเปล่า ป้ายแสดงสินค้า ป้ายเมนูอาหาร ป้ายเมนูกาแฟ หรือธงญี่ปุ่น สามารถสอบถามและสั่งซื้อได้ที่ โทร 063-860-2083

เลือกสินค้า

เลือกสินค้า รูปแบบ ขนาดของสินค้า พร้อมเตรียมไฟล์ Artwork หรือให้ทางร้านออกแบบให้

ติดต่อเจ้าหน้าที่

ส่งข้อมูลสินค้าให้เจ้าหน้าที่ผ่านทาง LINE หรือ FACEBOOK เพื่อให้เจ้าหน้าที่ประเมินราคา พร้อม Confirm แบบ

ชำระเงิน

เมื่อ Confirm แบบ ทั้ง 2 ฝ่าย พร้อมชำระเงิน ลูกค้ารอรับสินค้าภายใน 5-7 วัน

คำถามที่ถามบ่อย (FAQ)

ด้วยทีมงานประสบการณ์สูงของเราใช้เวลาเพียงแค่ 1 วัน ก็เสร็จ (ไม่รวมส่ง) ขึ้นอยู่กับจำนวน Order ในขณะนั้น คุณต้องการจัดส่งวันเวลาไหนสามารถปรึกษาฝ่ายขายเราได้เลย

เป็นที่รองแก้วที่ทำมาจากไม้คอร์กหรือไม้ก๊อก โดยไม้ทำมาจาก​เปลือก​ไม้​ชั้น​นอก​ของ​ต้น​โอ๊ก โดยนำมาตัดเป็นรูปแบบที่รองแก้วตามที่ต้องการ มีประโยชน์อย่างมากในการช่วยดูดซับความร้อน หรือความชื้นจากภาชนะที่วางลงไปบนที่รองแก้ว

ไม้ก๊อกเป็นวัสดุที่ยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (ECO Material) ใช้เพียงเปลือกไม้ของโอ๊คทำให้ไม่ต้องตัดไม้จริง สามารถดูดซับความชื้นได้ดี ซึ่งช่วยป้องกันการไหลซึมของน้ำ ป้องกันความชื้น นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนบนเฟอร์นิเจอร์.

ไม่ยากเลย เพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ แล้วเช็ดแล้วปล่อยให้แห้งด้วยลมธรรมชาติ ควรหลีกเลี่ยงการแช่น้ำหรือใช้สารทำความสะอาดที่แรงเพราะจะทำให้ไม้เสียหายได้.

มีความทนทาน ของเหลว และก๊าซจึงไม่สามารถซึมผ่านได้ อายุการใช้งานเฉลี่ยจะอยู่ที่ 2 ปี

ไม้ก๊อกที่ใหม่เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีกลิ่นอย่างแน่นอน แต่จะหายไปเมื่อเวลาผ่านไปซักระยะนึง 

เนื่องจากข้อดีของที่รองแก้วไม้ก๊อกมีข้อดีคือมีลวดลายพื้นผิวที่มาจากธรรมชาติ ช่วยยึดเกาะ ลดโอกาสให้แก้วหรือภาชนะเครื่องดื่มลื่นหลุดได้.

Related Products