ชี้เป้า 7 เว็บ คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี-ได้ใบรับรอง อัพเงินเงินเดือนรัวๆ

ชี้เป้า! 7 เว็บ คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี ได้ใบรับรอง อัพเงินเงินเดือนรัวๆ

แม้ว่าสถานการณ์โรคระบาดอย่างโควิด-19 จะเป็นตัวที่ทำให้คุณใช้ชีวิตยากขึ้น แต่ก็ใช่ว่าคุณจะหมดโอกาสเติบโตและถ้าคุณยังมีความคิดที่จะพัฒนาตัวเองให้มีทักษะเพิ่มขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่ให้บริการ คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี แถมได้ใบรับรองอีกด้วย รับรองว่า Profile ของคุณจะน่าสนใจขึ้นอีกอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นทางเลือกที่ทำให้คุณได้💪อัพเงินเดือนได้อีกด้วย คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี พวกนี้มีวิชาให้คุณได้เลือกหลากหลายรูปแบบ เช่น ภาษา การเงิน บัญชี การออกแบบ การพัฒนาเว็บไซต์ หากคุณกำลังมองหาที่เรียนออนไลน์ฟรีๆ อยู่แล้วล่ะก็ ลองศึกษาก่อนตัดสินใจจากข้อมูลเหล่านี้ได้เลย

🟡 ชี้เป้า คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี ได้ใบประกาศ

ต้องยอมรับว่าวันนี้เราทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆที่อยากรู้ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเกี่ยวกับเรื่องอะไรก็ตาม ขอแค่เพียงคุณเป็นคนที่ใฝ่หาความรู้ การเรียนการสอนผ่านอินเตอร์เน็ตไม่ว่าจะเรียนผ่าน Software สื่อออนไลน์ หรือแพลตฟอร์มการเรียนรู้ต่างๆ สามารถที่จะเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา เมื่อคุณพร้อม คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี ยังสามารถช่วยให้คุณสามารถทบทวนบทเรียนได้อย่างไม่รู้จบ พร้อมใบประกาศเอาไปต่อยอดได้อีกด้วย ขึ้น โดยแต่ละเว็บมีความน่าสนใจทั้งสิ้น มีรายละเอียดดังนี้

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย Chula MOOC

คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี จากมหาลัยชื่อดังอย่างจุฬาฯ มาพร้อมกับจุดเด่นคือคุณจะได้รับใบประกาศ แต่มีข้อจำกัดคือไม่สามารถเทียบระดับบัณฑิตได้ โดยแบ่งเป็น 5 หลักสูตร ดังนี้
• ภาษาไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อังกฤษ ฝรั่งเศส และมีอีกหลากหลายภาษา โดยจะเริ่มตั้งแต่ในขั้นพื้นฐานไปจนไวยากรณ์ขั้นสูง
• คอร์สเรียนได้ ซึ่งเกี่ยวกับคณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ถือเป็นหลักสูตรที่เกิดความคาดหมายว่าจะสามารถเรียนออนไลนืได้ด้วย
• คอร์สการบริหารจัดการธุรกิจ การเงิน และการตลาด ถือเป็นหลักสูตรที่คนสมัยนี้ให้ความสนใจอย่างมาก เพราะต้องการประกอบอาชีพและสามารถทำเงินได้จริง แน่นอนว่าหากมีความรู้จะเป็นตัวช่วยที่ดี
• คอร์สศิลปะต่อยอดในสายงานศิลปะได้หรือจะเป็นการพัฒนาองค์กร
• คอร์สเรียนสุขภาพเกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บ รวมไปถึงการดูแลสุขภาพ

Skilllane

เป็น คอร์สเรียนออนไลน์ที่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยฟรี เหมาะกับกลุ่มคนทำงานสายอาชีพต่าง ๆ เพื่อเรียนรู้ในเชิงลึก เช่น การเล่นหุ้น การลงทุน คุณต้องสนใจแน่นอนเพราะทางเว็บนี้การันตีว่าสอนขั้นพื้นฐานจนสามารถนำไปประกอบอาชีพได้สบาย ๆ

Alison ต้องบอกเลยว่าความน่าสนใจของ คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี นี้ดีที่สุดในโลก โดยส่วนใหญ่จะเน้นการเรียนออนไลน์ไปในหมวด ธุรกิจ และเทคโนโลยีมากเป็นพิเศษ หากใครสนใจอยากเรียนภาษา อาทิ อังกฤษ อิตาเลียน เยอรมัน ฝรั่งเศส ก็มีด้วย และที่สำคัญยังได้รับใบประกาศนียบัตรจากสถาบันชั้นนำทั่วโลก แบบนี้จบมาสามารถเป็นใบเบิกทางในการทำงานได้ด้วย (แต่สำหรับประกาศณียบัตรต้องจ่ายเงินซื้อ และจะได้รับหลังจากสอบผ่านแล้ว)

Mahidol MOOC จาก ม.มหิดล

เป็นที่แพลตฟอร์มที่กำลังมาแรงจาก ม.มหิดล จุดเด่นคือเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับการรับรองจากสถานศึกษาชื่อดังหลายแห่ง อาทิเช่น มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด มหาวิทยาลัยบอสตัน สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT เมื่อคุณเข้า คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี จะได้ใบประกาศนียบัตรจนถึงระดับปริญญาโท ได้เรียนกับสถาบันชั้นนำแถมไม่ต้องเดินทางไกลแบบนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

CMU MOOC คอร์สออนไลน์จาก ม.เชียงใหม่

เป็น คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี ที่มีการสอนผ่านระบบ Video Conference พร้อมกับมีเอกสารการเรียนการสอนให้ผู้เรียนได้ทำความเข้าใจขณะที่มีการบรรยาย ต้องบอกเลยวาบรรยากาศคล้ายการเรียนสถานที่จริง เพราะได้รับความร่วมมือจากคณาจารย์ทุกคณะเป็นอย่างดี

FINSTREET

นอกจากจะรวมโปรโมชั่นการรีไฟแนนซ์จากธนาคารต่างๆ มาไว้ในที่เดียวแล้ว FINNSTREET คืออีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ได้รวบรวม คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี ที่เน้นให้ความรู้เรื่องการเงินให้คุณได้ทำความเข้าใจแบบง่าย ๆ เน้นไปเพียงเรื่องนี้เลย ต้องบอกเลยว่าสำหรับบางคอร์สเรียนออนไลน์ฟรี ได้เกียรติบัตร เมื่อคุณเรียนจบอีกด้วย

Thailand Cyber University Project (TCU)

เว็บไซต์ที่เหมาะกับคนที่กำลังต้องการเรียนออนไลน์แหล่งรวม คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี ซึ่งมีความโดดเด่นอย่างมาก เพราะได้ความร่วมมือจากหน่วยงานรัฐและมหาวิทยาลัยไทยหลายแห่ง จึงทำให้มีบทเรียนที่หลากหลายมากถึง 874 บทเรียน 17 หลักสูตร

ทางร้าน 108 LIGHTBOX คือโรงงานผลิต ป้ายกล่องไฟ รับทำป้ายไฟหน้าร้าน สวยๆ ให้ธุรกิจโดดเด่น มองเห็นจากที่ไกลๆ ป้ายกล่องไฟ ของเราคุณภาพสูง คุณสามารถดูข้อมูลๆ ได้ที่ https://108lightbox.com

เชื่อว่าวันนี้คงเปิดโลกทัศน์ให้คุณมากขึ้นและมองเห็นว่าการเรียนรู้ในสมัยนี้ไม่จำเป็นต้องไปโรงเรียน ศูนย์การเรียนรู้ มหาลัยก็สามารถมีทักษะที่ดีไม่แพ้กัน เพราะ คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี ที่มีประสิทธิภาพทั้งในเรื่องของเนื้อหาการสอน รวมไปถึงบุคลากรที่เป็นผู้แนะนำการเรียนให้คุณ จากหน่วยงานรัฐและในบางเว็บไซต์หน่วยงานจากทั่วโลกที่ขึ้นชื่อเรื่องภาษา หลักสูตร เหล่านี้ที่จะทำให้คุณเรียนจบคอร์สอย่างมีประสิทธิภาพนั้นเอง